du án venus pham hung quận 8

Quận 8, nguồn cung căn hộ cao cấp thiếu trầm trọng

Quận 8, nguồn cung căn hộ cao cấp thiếu trầm trọng.

Xét về mặt kinh doanh, phân khúc căn hộ ở quận 8 chưa bao giờ ngừng nóng, gần như các dự án căn hộ tại khu vực này đều được tiêu thụ 90-100% trong khoảng thời gian từ 2-4 tháng kể từ ngày mở bán. Cho thấy rằng đây là nơi mà các nhà phát triển bất động sản có thể xem như “mỏ vàng”.

Tuy nhiên, xét về góc độ chất lượng sản phẩm, đây là khu vực mà 100% căn hộ đều thuộc hạng C. Số liệu cho thấy rằng thị trường quận 8 đang chờ đợi những sản phẩm thực sự nhà ở cao cấp, nhằm:

– Đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng có tài chính và đang tìm kiếm một ngôi nhà chất lượng với mức khấu hao thấp tại khu vực này;

– Nâng cao giá trị văn hóa, kinh tế của địa phương;

– Kiến tạo môi trường sống hiện đại, trí thức cho các thế hệ trẻ…

Nắm bắt được những yếu tố trên, Vietcomreal tiên phong phát triển dòng sản phẩm cao cấp tại khu vực này bằng việc ra mắt dự án Venus tại số 175 Phạm Hùng. Dự án Venus cung cấp cho thị trường hơn 600 căn hộ cao cấp tiêu chuẩn châu âu với diện tích từ 50-90m2.

căn hộ venus quận 8

Khu căn hộ Venus tọa lạc khu khu dân cư hiện hữu lâu đời, nằm ở vị trí cửa ngõ quận 8 với mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, hệ thống giáo dục, y tế, mua sắm, thể thao… hiện đại bậc nhất khu vực.

Từ việc liên kết mạnh với các thương hiệu hàng đầu trong nghành xây dựng, tài chính…. tất cả các dự án của Vietcomreal đều được phát triển bởi các đội ngũ, chuyên gia hàng đầu như: nhà thầu xây dựng Hòa Bình, đơn vị giám sát thi công Artellia – Pháp, Vietcombank bảo lãnh tài chính, quản lý dự án là đơn vị Okamura Nhật Bản….

Với mức giá từ 1,2 tỷ đồng/căn, cùng các chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt từ các ngân hàng lớn như Vietcombank, VPbank, An Bình Bank, việc sở hữu căn hộ cao cấp Venus tại quận 8 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài việc tạo ra nhưng ngôi nhà chất lượng và hiện đại, Venus còn được đánh giá là một trong những dự án sẽ tạo nên những làn sóng đầu tư mới cho khu vực quận 8 và cả khu Nam thành phố. Đầu tư sinh lợi từ việc đi ngược xu hướng mua nhà giá rẻ của thị trường vào năm 2017.

Xem nhà mẫu căn hộ Venus

du an venus quan 8 dự án venus quận 8

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện Khai trương khu căn hộ mẫu dự án Venus và sản phẩm căn hộ đẳng cấp, bạn hãy liên hệ phòng kinh doanh dự án Venus quận 8.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN VENUS QUẬN 8

175 Phạm Hùng, quận 8, TPHCM

Hotline: 0909 529 222

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *