tổng giám đốc vietcomreal

Phỏng vấn Tổng Giám Đốc Vietcomreal- CĐT căn hộ Venus

Tổng Giám Đốc Vietcomreal: Thành công phải dựa trên chữ Tín

Thành công của một thương hiệu doanh nghiệp sẽ đến từ kinh nghiệm, uy tín, chất lượng mà doanh nghiệp đó mang đến cho khách hàng – Vietcomreal

Được thành lập từ năm 2007, đến nay, Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc Việt đã trở thành một tên tuổi lớn trong lĩnh vực BĐS với nhiều dự án trung – cao cấp nằm ở những vị trí đắc địa của TP.

Đầu năm 2017, PV Đất Việt đã có buổi trao đổi với bà Nguyễn Thị Phước, Tổng giám đốc Vietcomreal xung quanh hoạt động của công ty trong năm 2016 và những năm tiếp theo.

2016 có thể coi là một năm có nhiều biến động của thị trường BĐS. Những biến động này có ảnh hưởng gì đến hoạt động của Vietcomreal?

Thị trường BĐS năm 2016 có nhiều biến động và tiềm ẩn rủi ro, nhưng vẫn tiếp tục chu kỳ phục hồi, dự đoán 2017 sẽ đi vào xu thế phát triển bền vững. Rủi ro dễ thấy nhất trong năm qua là mất cân bằng cung – cầu khi sản phẩm cao cấp đang chiếm tỷ lệ lớn.

Vietcomreal trong quá trình phát triển luôn chú trọng đa dạng hóa sản phẩm ở cả hai phân khúc trung bình và cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng nên những biến động này không ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động của chúng tôi.

Tình hình kinh doanh của công ty trong năm 2016 thế nào, thưa bà?

Hiện nay, Vietcomreal đang triển khai các dự án như: Venus (quận 8), Ventosa (Quận 5), Viva Riverside (quận 6) và dự án Riva Park (quận 4).

Những dự án này đều nằm ở vị trí đắc địa, gần trung tâm và quận trung tâm với mức giá chào bán tương đối tốt.

Chính vì vậy, trong năm 2016, tình hình kinh doanh của công ty nhìn chung khá khả quan, phần lớn các chỉ tiêu đều đạt mức độ hoàn thành kế hoạch tốt và tăng trưởng so với cùng kỳ.

Các dự án trọng điểm của Vietcomreal như Riva Park và Viva Riverside đều đạt tỉ lệ giao dịch thành công từ 70% đến 90%. Trong đó, dự án Riva Park quận 4 đã hoàn tất phần xây thô vượt tiến độ, vừa làm lễ cất nóc vào ngày 9/1/2017.

phỏng vấn tổng giám đốc Vietcomreal

Bà Nguyễn Thị Phước, Tổng giám đốc Vietcomreal

Thương hiệu đánh giá mức độ thành công và vị trí của doanh nghiệp trên thương trường, và khách hàng là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của một thương hiệu. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn làm việc dựa trên ba phương châm: kinh nghiệm, uy tín, chất lượng.Trong bối cảnh thị trường đang cạnh tranh hết sức gay gắt hiện nay, theo bà, đâu là điểm nổi bật nhất của Vietcomreal mà bà cần nhắc đến là khách hàng sẽ nhớ?

Vietcomreal đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh BĐS và kinh doanh dịch vụ BĐS tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển, chúng tôi không ngừng đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để hoàn thiện các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, mang đến cho thị trường BĐS nói chung và người dân TP.HCM nói riêng ngày càng nhiều những căn hộ trung cấp và cao cấp với chất lượng tốt, góp phần thay đổi diện mạo TP.

Lấy chữ tín làm đầu cùng với tâm huyết “xây nhà như cho mình ở”, chúng tôi luôn bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Các đối tác được Vietcomreal chọn hợp tác trong các dự án đều là những tên tuổi lớn trên thị trường như: Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình, Công Ty TNHH Tư vấn Thiết kế & Quản lý Dự án Atelier…

Năm 2016, Vietcomreal đã được ngân hàng Vietcombank tài trợ gần 1.500 tỷ đồng để triển khai các dự án của mình. Ngoài 800 tỷ đồng được đầu tư vào dự án Viva Riverside, số tiền còn lại sẽ được phân bổ như thế nào, thưa bà?

Vào ngày 2/10/2016, Vietcombank đã cam kết tài trợ cho các dự án của Vietcomreal với tổng số vốn lên đến gần 1.500 tỷ đồng. Trong đó gần 800 tỷ đồng được đầu tư để phát triển dự án Viva Riverside quận 6.

Vietcomreal đã sử dụng số vốn còn lại để triển khai hàng loạt dự án khác tại quận 4, quận 5 và quận 8. Những dự án này hiện đã được Vietcombank và một số ngân hàng, quỹ đầu tư đứng ra tài trợ vốn, hợp tác đầu tư, phát triển. Dự kiến sẽ được triển khai trong giai đoạn từ nay đến năm 2020.

Với ưu thế này, khách hàng mua căn hộ tại các dự án của Vietcomreal sẽ được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Nhiều chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp đã có những cái nhìn khác nhau về thị trường BĐS 2017, bà đánh giá như thế nào?

Theo tôi, cơ cấu sản phẩm BĐS trên thị trường trong thời gian tới sẽ được đa dạng hóa, thỏa mãn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, góp phần tăng tính thanh khoản cho thị trường. Trong đó, phân khúc nhà ở giá rẻ và trung bình với chủ đầu tư uy tín sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, trở thành phân khúc tiềm năng nhất của thị trường BĐS 2017.

Ngoài ra, xu thế hợp tác giữa các doanh nghiệp cũng sẽ thúc đẩy các hoạt động mua bán, chuyển nhượng dự án phát triển mạnh theo hướng có lợi cho khách hàng. Tôi tin rằng với những điều chỉnh hợp lý từ cơ quan quản lý và chủ đầu tư, cùng chính sách vĩ mô ổn định của Nhà nước, thị trường BĐS trong thời gian tới sẽ bước vào chu kỳ phát triển mới ổn định và bền vững hơn, đạt được những mục tiêu quản lý của Nhà nước cũng như nguyện vọng của người dân.

Định hướng phát triển của Vietcomreal trong năm 2017?

Trong năm 2017, chúng tôi vẫn tiếp tục chú trọng đa dạng hóa sản phẩm ở cả hai phân khúc trung bình và cao cấp. Ngoài ra, Vietcomreal sẽ tiếp tục nghiên cứu, mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh các dự án BĐS khác như nhà ở xã hội, khu đô thị, v.v… Gần nhất sẽ là 2 dự án mà chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết suốt nhiều năm qua đó là dự án căn hộ Ventosa ở Quận 5 và Khu căn hộ Venus ở đường Phạm Hùng quận 8. Đây sẽ là hai dự án cao cấp hàng đầu khu vực, thay đổi tư duy về việc làm sao để nâng cao chất lượng và giá trị sống ngay tại căn nhà của mình.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi sẵn sàng mở rộng hợp tác, đảm bảo cho Công ty có tiềm lực kinh tế mạnh, không ngừng phát triển bền vững và khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đầu tư BĐS.

Nguồn – Báo Đất Việt

Liên hệ để tham quan nhà mẫu: HOTLINE: 0909 529 222

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *